Đồ chơi gỗ bộ xếp hình khối cao thấp nhiều màu cho bé – hàng việt nam

Đồ chơi gỗ bộ xếp hình khối cao thấp nhiều màu cho bé – hàng việt nam

Đồ chơi gỗ – Bộ hình học cao thấp xếp hình khối nhiều màu.

🟧 Với bộ đồ chơi này bé của bạn vừa chơi vừa học vừa sáng tạo nhiều hình theo cách của bé.
🔺 Bộ đồ chơi gồm những thanh gỗ dài ngắn khác nhau được xếp thành từng tầng, bậc rất đẹp mắt… sẽ kích thích khả năng quan sát của bé.
🔘 Giúp bé:

  • Phân biệt các màu sắc, phân biệt sự cao thấp.
  • Học so sánh cao dần đều, thấp dần đều.
  • Biết được các hình học cơ bản như: vuông, tròn, tam giác, chữ nhật.
  • Khéo léo lắp các thanh gỗ vào đúng vị trí tương ứng.
    🔺 Kích thước : 210 x 175 x 93 (mm)
    🔺 Độ tuổi: từ 3 tuổi hoặc nhỏ hơn

GIỚI THIỆU VỀ SHOP ĐỒ CHƠI GỖ

Bạn đã tìm thấy đồ chơi hoàn hảo cho con yêu của bạn! Đồ chơi gỗ an toàn từ gỗ cao su tự nhiên, được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu Việt đáng tin cậy. Chất liệu sơn an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bé, và phù hợp cho các bé từ 1-6 tuổi. Với những sản phẩm giáo dục, trí tuệ, và khéo léo, con yêu của bạn sẽ phát triển kỹ năng và sáng tạo một cách thông minh. Đồ chơi nhập vai, xếp khối, và lắp ghép sẽ giúp bé rèn luyện khả năng vận động và tư duy logic. Đồ chơi bán hàng còn giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin. Hãy ghé qua cửa hàng Thái Vân Toys Bình Chánh Tp.HCM để khám phá thêm những sản phẩm tuyệt vời này!

Được sản xuất tại nhà máy gỗ Đức Thành với tiêu chuẩn cao cấp, các sản phẩm đồ chơi gỗ của shop mang lại sự tin cậy về chất lượng và độ bền. Hãy cho con bạn trải nghiệm với những đồ chơi gỗ từ Thái Vân Toys và khám phá sự phát triển toàn diện trong việc khám phá và học tập!

MUA HÀNG TẠI ĐÂY NÈ CÁC BẠN

Related posts