Xe cẩu đồ chơi gỗ cho bé nhỏ – hàng việt nam

Xe cẩu đồ chơi gỗ cho bé nhỏ – hàng việt nam

Xe cẩu đồ chơi – Xe Cần Cẩu – Đồ chơi gỗ xe cẩu mô hình cho bé – hàng việt nam

Thiết kế mô phỏng kiểu dáng xe cần là mô hình đồ chơi giúp kích thích phát triển trí tuệ và vận động cho trẻ.
Đồ chơi sẽ giúp bé được phát huy mọi khả năng sáng tạo của bé.
Xe có 3 tông màu tươi sáng chủ đạo là xanh da trời, cam, đỏ. Phía bên trên còn có một chiếc cần cẩu to lớn, giúp phục vụ tốt hơn cho việc xây dựng các công trình. Nhờ mô hình đồ chơi, các bé sẽ nhận dạng được xe cần cẩu đồng thời biết được công dụng của loại xe này.
Đặc biệt chiếc cần cẩu xoay được nhé bé ơi!
Nào hãy dùng chiếc xe cần cẩu này chơi xây nhà, cứu hộ thôi nào!

Phát triển kĩ năng điều khiển đồ vật:
Bé làm quen với việc cầm nắm và điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh.

Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ, đạt tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và tiêu chuẩn xuất khẩu.

Kích thước: 15 x 8.2 x 11.2 cm, vừa tầm tay cầm của bé, nhỏ gọn, giúp mẹ và bé dễ dàng xếp gọn sau khi chơi, rất tiện cho bé mang theo đồ chơi bên mình khi đi học hay trong những chuyến đi xa.

Đồ chơi gỗ tự nhiên – An toàn và giáo dục cho bé yêu của bạn

Chất liệu gỗ cao su tự nhiên

Tại ThaiVanToys, chúng tôi cam kết sử dụng gỗ cao su tự nhiên, không có hóa chất độc hại hay chất làm mềm. Đồ chơi của chúng tôi là an toàn cho bé và đảm bảo sức khỏe của con bạn.

Đồ chơi giáo dục và trí tuệ

ThaiVanToys không chỉ mang lại niềm vui cho bé, mà còn giúp phát triển trí tuệ và kỹ năng của bé thông qua các loại đồ chơi giáo dục. Hãy để con yêu của bạn khám phá và học hỏi từ những sản phẩm thú vị này!

Sản phẩm phù hợp cho bé từ 1 đến 6 tuổi

Với một loạt các lựa chọn đa dạng, từ mô hình đến ghép hình, các sản phẩm của ThaiVanToys rất phù hợp cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Hãy tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và giúp bé phát triển thông qua trò chơi sáng tạo!

Hàng Việt Nam chất lượng cao

ThaiVanToys tự hào là cửa hàng đồ chơi gỗ xuất xứ từ Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao.

Màu sơn an toàn

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sơn bằng màu sơn an toàn, không gây hại cho trẻ em. Bạn có thể yên tâm khi bé yêu của bạn khám phá và chơi với những màu sắc rực rỡ trên đồ chơi gỗ từ ThaiVanToys.

Keywords:

đồ chơi gỗ trẻ em, đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi gỗ xếp hình, đồ chơi gỗ lắp ráp, đồ chơi gỗ trí tuệ, đồ chơi gỗ Montessori, đồ chơi gỗ cho bé, đồ chơi gỗ handmade, mô hình gỗ, bộ đồ chơi gỗ, công ty đồ chơi gỗ, shop đồ chơi gỗ, sản phẩm đồ chơi gỗ

Related questions:

Đồ chơi gỗ là gì, Đồ chơi gỗ có an toàn không, Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ như thế nào, Đồ chơi gỗ có thể tương tác được không, Mua đồ chơi gỗ ở đâu, Đánh giá về công ty sản xuất đồ chơi gỗ

Related posts